Nokia giới thiệu sản phẩm cục gạch mới với giá hợp lý và hỗ trợ mạng 4G.

Nokia ra mắt bộ đôi cục gạch giá rẻ mới hỗ trợ mạng 4G
Nokia vừa ra mắt hai mẫu điện thoại phổ thông mới, Nokia 215 và Nokia 225, với giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Cả hai điện thoại này được làm từ nhựa và có khung viền tỉ mỉ. Màn hình 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320 cho hiển thị rõ ràng. Điểm đặc biệt của hai mẫu này là khả năng hỗ trợ công nghệ VoLTE thông qua mạng 4G, mang lại trải nghiệm nghe gọi chất lượng. Cả hai cũng được trang bị camera VGA và đài FM, nhưng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Hiện tại, Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới có mặt tại thị trường Trung Quốc, với giá khoảng 1 triệu và 1.2 triệu đồng. Điện thoại Nokia luôn nổi tiếng với độ bền và tin cậy, và với tính năng hỗ trợ mạng 4G, hai mẫu điện thoại này có thể là lựa chọn tốt cho người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Trong thời gian gần đây, Nokia đã chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ. Bộ đôi này bao gồm Nokia 215 và Nokia 225, là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia.

**Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225**

Gợi ý  Xe ô tô điện Wuling Hongguang Mini EV có hiệu suất vận hành ổn định, tuy nhiên giá cả là một điểm cần xem xét

Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay. Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.

![Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225](https://baovietnam.com/wp-content/uploads/2023/10/Nokia-215-va-Nokia-225.jpg)

**Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G**

Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

**Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225**

Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

**Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi**

Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Gợi ý  iPhone 15 gây thất vọng trong cộng đồng mạng với những lỗi đáng chú ý

![Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225](https://baovietnam.com/wp-content/uploads/2023/10/Nokia-215-va-Nokia-2252.jpg)

**Giá cả và lịch ra mắt**

Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.

**Điểm mạnh của Nokia**

Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

**Tổng kết**

Như vậy, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.